Giới Thiệu

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Tiếp tục hướng đến những chủ đầu tư lớn trên thị trường với những dự án bếp nhà hàng, bếp khách sạn trung và cao cấp, dự án hạ tầng quy mô có những yêu cầu cao về mặt chất lượng, tiến độ thi công và đặc biệt là vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. 

Đẩy mạnh phân khúc khách hàng chủ lực trung – cao cấp, đồng thời duy trì tỷ trọng hợp lý giữa các dự án nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, resort, hạ tầng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, từng bước khai thác và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhiều tiềm năng.

Tận dụng ưu thế cung cấp dịch vụ khép kín từ thiết kế thi công đến tư vấn bán hàng nhằm tối đa hóa lợi nhuận cũng như tạo nguồn thu cho các đơn vị liên quan. Tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu tương xứng với tầm vóc và quy mô phát triển của Công ty trong từng giai đoạn. Mục tiêu hướng đến không chỉ là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện với cộng đồng mà còn mang lại cho khách hàng những lợi ích cộng hưởng từthương hiệu Kim Việt Horeca.

Nghiên cứu và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar, hệ thống hút khói (tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công).

MỤC TIÊU TRỌNG TÂM

Xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh trên cơ sở hướng đến chất lượng, chuyên nghiệp để phát triển bền vững và đem lại giá trị dài hạn cho cổ đông. Xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh trên cơ sở hướng đến chất lượng, chuyên nghiệp để phát triển bền vững và đem lại giá trị dài hạn cho cổ đông. Phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn giỏi, tính chuyên nghiệp cao, tận tâm với công việc và luôn vì sự nghiệp phát triển của Công ty.

Chuyển lên trên